Plugin Là Gì?

Bài viết hôm nay SEO IMS sẽ chia sẻ cho các bạn biết Plugin là gì? cách cài đặt và sử dụng Plugin. Đây cũng là một trong những chức năng quan trọng nhất trong wordpress để bổ sung chức năng nào đó mà mình muốn trong website.

➡ Làm Thế Nào Để Tạo File robots.txt Cho WordPress

Plugin là gì?

Plugin là gì

Plugin là một công cụ hay là một chương trình cài cắm, thêm bổ sung hoặc mở rộng thêm cho website được thiết kế bằng wordpress, để có thêm những chức năng mà mình cần.

Chắc chắn một điều rằng ai đã dùng wordpress đều phải sử dụng các plugin để xây dựng được những trang web chuyên nghiệp.Hiện nay số lượng plugin trên wordpress rất nhiều, chỉ tính riêng các plugin trên thư viện của wordpress đã lên tới hàng chục nghìn các plugin khác nhau. Bao gồm các plugin miễn phí và plugin trả phí.

Tại sao sử dụng plugin là cần thiết?

Plugin là gì

Có thể nói plugin tương tự như sự bổ sung năng lượng cho WordPress, cho wordpress trở nên phong phú hơn. Bạn muốn SEO cho website của mình cũng cần phải có plugin, muốn tạo ra một website bán hàng cũng sẽ phải cần đến plugin, hay những plugin hỗ trợ thêm các công cụ viết bài cho web…Mới nói qua thế thôi bạn đã hiểu được sự cần thiết của plugin rồi chứ?

Tất cả những gì bạn muốn thực hiện trên website đều có thể thực hiện thông qua plugin. Do đó plugin là một phần không thể thiếu trong thiết kế web trên wordpress.

Plugin là gì

Một số Plugin cần thiết cho Website WordPress

Plugin Yoast Seo

Hỗ trợ cho các bạn về SEO rất tốt, rất nhiều người tin tưởng và cài đặt.

Plugin:Woocommerce

Hỗ trợ các bạn về thiết kế web bán hàng rất chuyên nghiệp, rất nhiều người sử dụng plugin này.

Còn rất nhiều các plugin hay nữa bạn sẽ tự tìm hiểu dần.

Tải plugin ở đâu?

Bạn có thể lên trang chủ của wordpress để tải , hoặc tìm trực tiếp trên google đúng tên plugin mà bạn muốn tìm.

Cũng có thể vào trực tiếp phần giao diện quản trị website của wordpress ấn vào mục Plugin -> Thêm mới .

Nên tìm những plugin được đánh giá cao và được nhiều người cài đặt.

Cuối cùng các bạn đã hiểu plugin là gì rồi chứ? Nếu các bạn đang thiết kế web bằng WordPress thì nó sẽ hỗ trợ cho bạn rất nhiều.

Lắp đặt đường ống nước trong nhà an toàn