CHỨNG THỰC SSL CHO WEBSITE

Bắt đầu chỉ với 500.000đ / năm

Đăng ký tư vấn

BÍ QUYẾT THÀNH CÔNG CỦA CÁC DOANH NGHIỆP KINH DOANH ONLINE

CHỨNG CHỈ SỐ SSL CERTIFICATE

SSL viết tắt của từ Secure Sockets Layer được gọi là chứng chỉ bảo mật, đây được xem như tiêu chuẩn an ninh mạng được công nhận trên toàn cầu bằng cách tạo ra một liên kết mã hóa bằng công nghệ cao giữa máy chủ lưu trữ web và trình duyệt. Bằng việc mã hóa này, dữ liệu được trao đổi giữa máy chủ web và trình duyệt luôn được đảm bảo an toàn. Chứng chỉ SSL cài trên máy chủ website của doanh nghiệp sẽ giúp tạo ra một lá chắn ảo ngăn chặn mọi hacker có ý định thâm nhập bất hợp pháp vào hệ thống của bạn. Hiện nay các doanh nghiệp lớn trên thế giới phần lớn đều đã sử dụng các chứng chỉ bảo mật SSL công nghệ cao.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ

VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG

CHỨNG CHỈ SỐ SSL CỦA SEO IMS

CHỌN GÓI CHỨNG CHỈ SLL PHÙ HỢP TẠI SEO IMS

Đăng ký ngay để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn

POSITIVE SSL

(Giá chưa bao gồm VAT)

$99.99
Website cá nhân, doanh nghiệp và website bán hàng có lượng giao dịch thấp

đ 500,000 / năm

Sức mạnh mã hóa: 128/256 bit
Chính sách bảo hiểm: $10.000
Thời gian cấp: Trong vòng 10 phút
Phát hành lại: miễn phí
ĐĂNG KÝ

COMODO SSL

(Giá chưa bao gồm VAT)

$99.99
Website bán hàng có lượng giao dịch
vừa và nhỏ

đ 1,500,000 / năm

Sức mạnh mã hóa: 256 bit
Chính sách bảo hiểm: $175.000
Thời gian cấp: Trong vòng 10 phút
Phát hành lại: miễn phí
ĐĂNG KÝ

POSITIVE SSL WILDCARD

(Giá chưa bao gồm VAT)

$99.99
Website có nhiều sub domains, hỗ trợ khách hàng cá nhân

đ 3,00,000 / năm

Sức mạnh mã hóa: 128/256 bit
Chính sách bảo hiểm: $10.000
Thời gian cấp: Trong vòng 10 phút
Phát hành lại: miễn phí
ĐĂNG KÝ

Các gói trên chưa phù hợp với bạn? Tôi muốn tuỳ chỉnh

GIẢI ĐÁP CHI TIẾT CÁC CÂU HỎI

BẢO VỆ WEBSITE NGAY HÔM NAY VỚI CHỨNG CHỈ SSL CÙNG SEO IMS

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ
CHỨNG CHỈ BẢO MẬT SSL CỦA SEO IMS

Sự hài lòng của khách hàng chính là niềm vui, động lực giúp chúng tôi nỗ lực và phấn đấu phát triển tốt hơn.

Vũ Lê nhadat.net

Tôi đã sử dụng dịch vụ của SEO IMS và cảm thấy rất hài lòng. Đặc biệt, đội ngũ kỹ thuật viên của seoims.com luôn hỗ trợ tôi rất nhiệt tình, các vấn đề của tôi đã được giải quyết một cách nhanh chóng.

Minh Vương tutupetti.net

Tôi đã sử dụng dịch vụ của SEOIMS và cảm thấy rất hài lòng. Đặc biệt, đội ngũ kỹ thuật viên của seoims.com luôn hỗ trợ tôi rất nhiệt tình, các vấn đề của tôi đã được giải quyết một cách nhanh chóng.

Minh Vương tutupetti.net

Tôi đã sử dụng dịch vụ của SEO IMS và cảm thấy rất hài lòng. Đặc biệt, đội ngũ kỹ thuật viên của seoims.com luôn hỗ trợ tôi rất nhiệt tình, các vấn đề của tôi đã được giải quyết một cách nhanh chóng.

GIẢI ĐÁP

Các câu hỏi thường gặp

SSL là gì và nó hoạt động như thế nào?

SSL là chữ viết tắt của cụm từ Secure Sockets Layer (tạm dịch “lớp các cổng bảo mật”). Đây là tiêu chuẩn của an ninh công nghệ của toàn cầu nhằm tạo ra một liên kết giữa máy chủ website với trình duyệt. SSL hoạt động với 3 bước như sau: Bước 1: SSL tiến hành mã hóa các thông tin nhạy cảm trong quá trình giao dịch trực tuyến. Bước 2: Mỗi chứng chỉ SSL sẽ được tạo ra chỉ cho 1 website duy nhất. Bước 3: Một cơ quan có uy tín đã xác thực được danh tính chủ nhân của website trước khi cấp chứng chỉ SSL. – Chức năng của SSL là gì? – Bảo vệ các site trong cùng một server, đảm bảo thông tin được truyền một cách an toàn qua lại giữa website với các trình duyệt. – Xác thực trang web của bạn, hỗ trợ nâng cao độ tin cậy của website đối với khách hàng. – Bảo vệ các giao dịch trực tuyến. Với những “điểm cộng” như trên, SSL đã trở thành phương pháp bảo mật website phổ biến nhất hiện nay.

Các loại SSL nào phổ biến hiện nay?

Chứng chỉ xác thực mở rộng (Extended Validation SSL) Chứng chỉ xác thực tên miền (Domain Validated SSL) Chứng chỉ xác thực tổ chức, công ty, doanh nghiệp (Organization Validation SSL) Chứng chỉ UC/SAN Chứng chỉ nhiều tên miền

SSL có tốt không? Tại sao nên sử dụng nó?

Vừa tiết kiệm chi phí vừa tăng hiệu suất website, với SSL, bạn có thể đảm bảo các tài liệu web, thông tin bảo mật của doanh nghiệp mình. Ngoài ra những hợp đồng của bạn đều sẽ được mã hóa, giúp bạn thực hiện các giao dịch kinh doanh nhanh chóng, an toàn và hiệu quả hơn. Website có SSL giúp bảo mật truyền thông, tăng sự tin tưởng của người truy cập, giúp tăng tỉ lệ chuyển đổi và tăng doanh số bán hàng. Một trang web được bảo mật sẽ nhận được sự tin tưởng nhiều hơn từ khách hàng, giúp tăng điểm xếp hạng SEO cho website.

Ai nên sử dụng dịch vụ SSL?

SSL đang là một chuẩn công nghệ hiện đại và được sử dụng bởi hàng triệu website trong vấn đề bảo vệ các giao dịch trực tuyến với đối tượng khách hàng của họ. Do đó, tất cả website đều nên sử dụng dịch vụ SSL.

Làm thế nào để cài đặt SSL cho Website?

Khi quý khách mua SSL tại SEO IMS, bộ phận kỹ thuật sẽ hỗ trợ tài liệu cũng như cách thức cấu hình ssl cho website một cách dễ dàng và nhanh chóng

Tôi mất bao lâu để cài đặt SSL cho Website

Do thời gian cập nhật thông số DNS nên thông thường sau 24h kể từ lúc cài đặt bạn có thể sử dụng chứng chỉ SSL!

Xem thêm câu hỏi khác