Bật Mí 5 Ví Dụ Bài Viết Chuẩn Seo

Bật Mí 5 Ví Dụ Bài Viết Chuẩn Seo 

Bật Mí 5 Ví Dụ Bài Viết Chuẩn Seo

Ví dụ bài viết chuẩn SEO  sẽ giúp bạn làm quen nhanh chóng hơn với lĩnh vực này! Khi nắm được những yêu cầu cơ bản của SEO, bạn sẽ nhận ra, viết SEO thật ra không hề khó khăn đâu.

1. Yêu cầu chuẩn SEO cho bài viết

Yêu cầu chuẩn SEO cho bài viết
  • SEO là viết tắt của cụm từ Search Engine Optimazation, có nghĩa là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Nói đến bài viết chuẩn Seo chính là nội dung của bài viết phù hợp với công cụ tìm kiếm. Áp dụng chuẩn SEO giúp bài viết của bạn đạt được nhiều lượng view hơn và đó có thể thu hút lượng khách hàng biết đến web của bạn cũng như doanh nghiệp của bạn.

2. 5 ví dụ về một bài SEO đạt chuẩn

  •  Tiêu đề bài viết: Để có tiêu đề hay, cần sử dụng tiêu đề có từ khóa, đồng thời kết hợp với những câu hỏi gây tò mò cho khách hàng tạo nên ấn tượng đầu tiên cho người đọc, hay sử dụng những con số hấp dẫn… Ví dụ về một bài SEO đạt chuẩn kiểu này là thay vì viết chung chung cách làm sáng da, bạn có thể viết chi tiết hơn cách làm sáng da hiệu quả nhất trong vòng một tuần để kích thích sự tò mò của người đọc.
Tiêu đề bài viết
  •  Đoạn Description: Mô tả những nội dung chính mà bài viết hướng tới. Bạn nên chú ý đoạn này nên chứa từ khóa và không nên có nội dung quá dài và cung cấp quá nhiều thông tin để tránh bị trùng lặp với những thông tin sẽ xuất hiện trong bài viết.
Đoạn Description
  •  Ví dụ về nội dung một bài SEO đạt chuẩn: Nội dung một bài SEO bạn nên chia các tiêu đề chính phụ rõ ràng cho mỗi đoạn, giúp người đọc dễ dàng nắm bắt được thông tin. Với từ khóa ví dụ cách làm sáng da nêu trên, bạn có thể ghi số thứ tự, công thức làm cùng với thời gian tối thiểu để đạt hiệu quả…giúp người đọc dễ theo dõi, đồng thời tạo độ tin cậy cho bài viết.

 

Ví dụ về nội dung một bài SEO đạt chuẩn
  • Ví dụ về từ khóa một bài SEO đạt chuẩn: Từ khóa là yêu cầu quan trọng nhất đối với một bài SEO, mật độ từ khóa thông thường là từ 3 đến 4% tổng số từ trong bài viết. Để kết hợp và tạo nên từ khóa tự nhiên, tránh gây cảm giác gò bó, ngột ngạt, bạn nên kết hợp các yếu tố từ khóa và nên mở rộng từ khóa… để vừa đáp ứng được yêu cầu mật độ vừa giúp bài viết trở nên linh hoạt. Ví dụ về từ khóa một bài SEO đạt chuẩn với khóa cách làm sáng da, bạn có thể sử dụng các cụm từ cách làm sáng da, cách làm sáng mịn da, cách làm sáng da nhanh nhất…
Ví dụ về từ khóa một bài SEO đạt chuẩn
  •  Dung lượng bài viết: Một bài SEO đạt chuẩn không nên quá ngắn. , mà cần khai thác sâu vào chủ đề mà khác hàng quan tâm.
Dung lượng bài viết

Link: http://bit.ly/2YeWzws