BÀI VIẾT CHUẨN SEO MẪU CHO NGƯỜI MỚI

BÀI VIẾT CHUẨN SEO MẪU CHO NGƯỜI MỚI

 

 

Muốn website của bạn dễ dàng lên top thì việc tuân thủ các nguyên tắc trong bài viết chuẩn Seo là một điều bắt buộc. Tuy nhiên nếu là người mới bắt đầu viết bài thì sẽ không có nhiều kinh nghiệm. Vì vậy hôm nay SEOIMS  sẽ giới thiệu đến bạn những bài viết chuẩn SEO mẫu. Hi vọng qua bài viết này sẽ là gợi ý tuyệt vời cho bạn trong quá trình viết bài nhằm đưa web của mình lên top.

 

bai viet chuan Seo cho nguoi moi

 

Chuẩn từ khóa

Bài viết tuân thủ từ khóa nghiêm ngặt là bài viết Seo tốt. Bình quân khoảng 3 – 5 dòng sẽ có một từ khóa được in đậm, gạch chân, in nghiêng, cỡ chữ lớn hơn… Mục đích chung là làm nổi bật từ khóa nhằm tạo nên sự khác biệt và thuận lợi hơn nhằm đưa bài viết lên top.

 

Chuẩn độ dài

_ Một phần quan trọng không kém trong mỗi bài viết chuẩn seo là phải chuẩn về độ dài. Một bài viết dao động trong khoảng từ 450 từ đến 800 từ là bài viết có độ dài chuẩn. Từ khóa được chèn với mật độ 3-5% trên tổng số chữ trfong cả nội dung bài viết

 

_ Cần được phân chia rõ ràng, dễ đọc giữa độ dài của các đoạn. Thường thì chỉ nên từ 200-300 từ trong từng danh mục nhằm tránh sự dài dòng. Từ khóa nên được chứa ở đầu danh  mục nhằm tập trung làm sáng tỏ ý chính.

Chuẩn nội dung

Nội dung cần phải hợp lý, hấp dẫn và update liên tục trong bài viết chuẩn. Bài viết với mục đích chính là để tăng thứ hạng tìm kiếm cho website trên công cụ tìm kiếm  nhưng yếu tố của nội dung thành công chính là lượng tương tác của khách hàng tốt. Lượng thông tin cung cấp cho người đọc tốt khi nội dung bài viết càng mô tả chi tiết về sản phẩm, dịch vụ.

Chuẩn trình bày

_ Cách trình bày lưu loát, hấp dẫn cũng là một điều quan trọng trong bài viết chuẩn SEO. Trình bày bắt mắc, nội dung hay cũng thu hút được sự chú ý của người đọc hơn nhiều so với các bài viết sơ sài

 

_ Tốt nhất bạn nên trình bài viết Seo có bao gồm cả clip, hình ảnh và sự nhấn nhá font chữ.

 

_ Để tạo nên được bài viết chuẩn theo mẫu phù hợp, tác giả nên linh hoạt phối hợp tất cả các yếu tố trên để đạt được hiệu quả cả về mặt tăng thứ hạng tìm kiếm lẫn thu hút khách hàng. 

 

_ Một bài viết được gọi là seo chuẩn khi nó có mẫu phù hợp, linh hoạt phối hợp tất cả các yếu tố cần có để đạt được hiệu quả để tăng thứ hạng tìm kiếm và thu hút khách hàng. Chúc các bạn thành công!

 

 

 

 

http://bit.ly/2Kg1ftT