5 Yếu Tố Cơ Bản Xây Dựng Chiến Thuật Trong Ngành Seo Là Gì?

5 Yếu Tố Cơ Bản Xây Dựng Chiến Thuật Trong Ngành Seo Là Gì?

5 Yếu Tố Cơ Bản Xây Dựng Chiến Thuật Trong Ngành Seo Là Gì

Công việc SEO website hiện nay không thể thực hiện một cách nhanh chóng mà là cả một quá trình hoạch định chiến lược lâu dài. Để có một chiến lược SEO hiệu quả cần đến sự cộng hưởng của rất nhiều yếu tố nhất nhất là hiện nay các doanh nghiệp điều có sự cạnh tranh. Bên cạnh việc thiết kế một website chuẩn SEO thì yếu tố cơ bản để xây dựng trong seo cũng là điều cần thiết. Vậy yếu tố chiến thuật xây dựng trong ngành seo là gì

1. Làm SEO nhiều từ khóa

 • Trước đây, nếu muốn SEO trang web của mình bạn chỉ cần đưa ra từ 1,2 từ khóa chính là website của bạn có thể nằm trong top 10 trang web theo kết quả tìm kiếm từ Google. Tuy nhiên, công việc này cũng không  còn đơn giản vì có rất nhiều đối thủ cạnh tranh cũng dùng phương thức này. Và đương nhiên họ cũng làm các bước tối ưu SEO tương tự như bạn đã từng làm.
Làm SEO nhiều từ khóa
 • Vì vậy mỗi doanh nghiệp cần xây dựng cho mình chiến lược SEO lâu dài, bên cạnh SEO các từ khóa chính hãy chú ý đến các từ khóa phụ. Số lượng từ khóa mà bạn muốn SEO có thể sẽ rất nhiều như vậy mới có thể cạnh trang với các đối thủ khác.

2. Làm tốt công việc tối ưu hóa website.

 • Qúa trình tối ưu hóa website chính là SEO On Page. Hãy hoàn thiện tất cả các bước sau cho một công việc Seo On Page hiệu quả:
Làm tốt công việc tối ưu hóa website.
 • Chỉnh sửa Title/Description: Title chính là tiêu đề, chủ đề chính của bài viết, hãy chú ý đặt tiêu đề hay và hấp dẫn bao quát tất cả nội dung.
 • Hình ảnh: Google sẽ không hiểu được hình ảnh của bạn, vì vậy hãy đặt tên và mô tả cho mỗi hình ảnh.
 • Cấu trúc website: Hãy tạo cho website một cấu trúc dễ hiểu bởi điều này sẽ hữu ích cho người dùng cũng như công cụ tìm kiếm Google.
 • Thiết kế website chuyên nghiệp, đẹp: Tại sao phải làm công việc này? Bất cứ người dùng nào khi truy cập website thấy được sự chuyên nghiệp họ sẽ dàng có được ấn tượng nếu thiết kế của bạn đẹp và bắt mắt sẽ tạo được thiện cảm với họ hơn.

3. 90% Xây dựng nội dung chất lượng.

Content SEO không được sao chép y nguyên từ nguồn có sẵn.
90% Xây dựng nội dung chất lượng.
 • Bạn nên nhớ rằng việc xây dựng nội dung cho website cực kỳ quan trọng. Đừng quá chú trọng vào backlink trong khi bạn có một nội dung kém chất lượng, như vậy sẽ khiến người đọc nhàm chán. Chẳng có gì quan trọng hơn bằng việc tập trung thời gian vào việc xây dựng nội dung thật tốt, thật chất lượng cho website của bạn.

4. 10% xây dựng Backlink chất lượng.

10% xây dựng Backlink chất lượng.
 • Đừng nghĩ rằng việc lấy backlink nhiều là hiệu quả mà hãy chú trọng đến những backlink thực sự hiệu quả.Với thuật toán Penguin website thì những backlink kém chất lượng sẽ được loại bỏ. Vì vậy hãy loại bỏ những backlink xấu và kém chất lượng ngay nhé.

5. Mạng xã hội.

Mạng xã hội cũng đóng vai trò quan trọng trong Thiết kế web chuẩn SEO
Mạng xã hội.
 • Hiện nay mạng xã hội được xem là tất yếu đối với cuộc sống hiện nay. Hãy liên kết và kết nối ngay đến các trang mạng xã hội lớn hiện nay như Facebook, Twitter, Google+…
 • Hãy lưu ý và xem xét thật kỹ lưỡng các thuật toán trên để bạn có một chiến lược SEO thực sự hoàn hảo cho website của mình.

Link: http://bit.ly/2X1HQ7x